GIỚI THIỆU MAZDA LẠNG SƠN

Mazda Lạng Sơn là showroom của hãng Mazda Nhật Bản tại Việt Nam và khu vực Đông Nam Á, được đầu tư xây dựng theo chuẩn của Tập đoàn Mazda Motor tại Việt Nam, tọa lạc trên tuyến Quốc lộ 1A, là cửa ngõ của Thành phố, là tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối giao thương kinh tế giữa cửa khẩu quốc tế Hữu Nghị - Lạng Sơn với các tỉnh: Bắc Giang, Bắc Ninh, Hà Nội...

Showroom Mazda Lạng Sơn với tổng diện tích 5500m2, trong đó diện tích khu trưng bày xe rộng 500m2. Bãi Trưng bày xe rộng 3000m2. Nơi đây quy tụ đầy đủ các dòng xe đang thịnh hành mang thương hiệu Mazda như Mazda 2, Mazda 3, Mazda 6, CX-5, CX-8...và dòng bán tải BT-50.. Không chỉ có những sản phẩm tối ưu với thiết kế độc đáo, showroom Mazda Lạng Sơn còn có đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng và thái độ phục vụ ân cần, chu đáo, giúp khách hàng chọn được mẫu xe ưng ý nhất.

Xưởng dịch vụ rộng 2000 m2, bao gồm khu Bảo dưỡng nhanh, khu Sửa chữa Máy gầm điện, khu sửa chữa Thân vỏ và khu Đồng - sơn, trang bị máy móc thiết bị công nghệ hiện đại với công suất phục vụ sửa chữa lên đến 50 xe/ ngày.

Showroom Mazda Lạng Sơn trân trọng cảm ơn Quý Khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua. Chúng tôi cam kết nỗ lực hết mình nhằm mang lại cho Quý Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất!

SHOWROOM MAZDA LẠNG SƠN

Địa chỉ: KĐT phía Đông TP Lạng Sơn, Quốc lộ 1A, P Đông Kinh, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn.

Website:  http://mazdalangson.xe360.vn/